Moto giá rẻ Châu Thành

Thị trường xe moto pkl ngày càng phát triển không chỉ riêng các dòng xe cao cấp, mà các dòng moto giá rẻ tại Châu Thành cũng đang rất được ưa chuộng bởi giá mềm đồng thời những chiếc moto giá rẻ có thiết kế bắt mắt. Moto giá rẻ dưới 70 triệu hiện đã có mặt tại cửa hàng Motorrock Tp. Hồ Chí Minh.

 

Cửa hàng Motorrock chuyên cung cấp các dòng xe moto pkl chính hãng của Kawasaki. Bên cạnh các dòng xe cao cấp, Motorrock còn là nơi phân phối các dòng xe nhập khẩu từ các thương hiệu xe lớn như: Honda, Benelli, Yamaha, Triumph… Hiện nay, cửa hàng Motorrock mang đến người chơi xe các dòng xe moto giá rẻ đặc biệt là những mẫu xe moto giá rẻ dưới 70 triệu bao gồm: Phoenix 300, Yamaha FZ150… Yamaha FZ150 là một trong những chiếc moto giá rẻ tại Châu Thành. Đối với những tay đua chuyên nghiệp, có lẽ FZ150 không phải là đối tượng được ưa thích nhưng chiếc moto giá rẻ dưới 70 triệu này lại rất phù hợp với người mới bắt đầu chơi xe. Không chỉ mang mức giá mềm mà FZ150 còn gây ấn tượng tốt bởi thiết kế kiểu dáng thể thao, bắt mắt bởi đường nét góc cạnh, bình xăng cỡ lớn. Bên cạnh đó, moto giá rẻ Yamaha FZ150 còn sở hữu khối động cơ SOHC, xy lanh đơn, dung tích 150 phân khối cho công suất 16,6 mã lực.

Không kém cạnh những chiếc moto giá rẻ tại Châu Thành hiện nay, Phoenix 300 vừa là chiếc moto cỡ nhỏ vừa là chiếc moto giá rẻ dưới 70 triệu. Kiểu dáng bên ngoài của Phoenix 300 so với những dòng xe pkl cao cấp không hề thua kém khi sở hữu thiết kế góc cạnh khá bắt mắt và không kém độ hầm hố. Chiếc moto giá rẻ Phoenix 300 được trang bị khối động cơ xy lanh đơn, 4 thì với dung tích 300 phân khối, được làm mát bằng chất lỏng và không khí. Ngoài ra, chiếc moto pkl này sử dụng vỏ trước có kích thước 110/70 và vỏ sau là 130/70. Chắc chắn, Chiếc moto giá rẻ này sẽ làm khuấy động phân khúc moto giá rẻ dưới 70 triệu trong thị trường moto pkl tại Châu Thành.

Để đáp ứng nhu cầu đam mê dòng xe pkl mà giá cả lại thấp của nhiều người yêu xe, cửa hàng Motorrock cung cấp các dòng xe moto giá rẻ dưới 70 triệu. Hiện nay, Phoenix 300 và FZ150 là 2 dòng moto giá rẻ tại Châu Thành đang được ưa chuộng và đã có mặt tại cửa hàng Motorrock cùng với nhiều mẫu xe moto giá rẻ khác. Bên cạnh những chiếc moto pkl cao cấp, giá tầm cao thì moto giá rẻ không hề thua kém về thiết kế mà giá cả lại phải chăng cũng là lựa chọn dành cho các tay lái mới bắt đầu chơi xe.

 Tìm kiếm
 Support
Tư Vấn Kỹ Thuật
Tư Vấn bán hàng
 Link0931.105.538

Back to top