Honda goldwing 1800 được nhập khẩu tại Motorrock làm sao để mua?

Sức tăng trưởng của thị trường cùng xu hướng giới trẻ ngày càng chuộng xe phân khối lớn, tạo động lực để nhiều đơn vị kinh doanh lên kế hoạch đầu tư, mở rộng hệ thống phân phối, bảo dưỡng mô tô tại TP.HCM. Tuy nhiên để mua được một chiếc xe mô tô chất lượng bạn cần phải lựa chọn cửa hàng phân phối độc quyền uy tín.

Vua đường trường Honda Goldwing đã được một đơn vị nhập khẩu tư nhân của Sài Gòn đưa về và sẵn sàng để đến tay khách hàng.

Chiếc xe này được mệnh danh là "Vua đường trường" bởi kích thước khổng lồ, động cơ boxer 1800cc, ghế ngồi tựa như salon và dàn âm thanh như trên một chiếc ôtô. Honda GoldWing phiên bản đầu tiên được trình làng vào năm 1975, nhờ việc sở hữu tất cả những trang bị tối ưu mà Goldwing được xem như là một chiếc Limousine hai bánh cỡ nhỏ.

Honda Goldwing 1800, nhập khẩu tại Motorrock là những chiếc xe được nhập khẩu từ Mỹ chính ngạch bán giá cực rẻ cho các câu Lạc Bộ Môtô uy tín nhất giao hàng ở tại có duyên mới mua được uy tín duy nhất có tại Shop cửa hàng Honda Goldwing 1800 có duyên mới mua được.

Không chỉ đơn thuần là showroom trưng bày các dòng xe phân khối lớn như Honda Goldwing 1800, Motorrock còn là nơi lí tưởng để dân mộ điệu mô tô ghé đến thư giãn, gặp gỡ và giao lưu. Đó là một không gian được thiết kế hoàn hảo với nhiều dịch vụ độc đáo có thể làm thỏa lòng bất kỳ tay chơi mô tô khó tính nào…

Honda Goldwing 1800, nhập khẩu tại Motorrock hứa hẹn sẽ đem đến sân chơi lí tưởng cho dân mộ điệu: Không hề quá lời khi nói Motorrock là “thánh địa” của dân chơi mô tô khi mà tất cả không gian của chuỗi cửa hàng chuyên doanh mô tô phân khối lớn này được thiết kế một cách lạ mắt, đậm chất chơi. Tính tiện ích, sự hiện đại… là những tiêu chí mà đội ngũ thiết kế Motorrock luôn hướng tới. Tất cả không ngoài mục đích tạo cho khách đến tham quan, mua xe một cảm giác thoải mái khi được ngắm nhìn những chiếc mô tô “hàng đỉnh” giữa một không gian sang trọng.

Khách hàng chỉ có thể đặt mua tại các cửa hàng để sở hữu những chiếc Honda Goldwing 1800, nhập khẩu tại Motorrock theo đường dây nóng hoặc địa chỉ dưới đây:

Địa chỉ: 36 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0906.990.538

Địa chỉ: 28 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q7, TP.HCM

Điện thoại: 0931.106.538

Motorrock - Chuyên Mô Tô PKL Nhập khẩu
Tư vấn bán hàng: 0938.723.898
Tư vấn kỹ thuật & DV: 0931.106.538