Honda Shadow Phantom 750 Ông vua đường trường dòng Cruiser.

Phân khúc Touring đường trường thì không hiếm những mẫu xe được trang bị các công nghệ tới tận răng. Nhưng không ít trong số đó lại quá xa vời túi tiền cùng với chiều cao và thể trạng của người Việt.

Ấy thế mà có một mẫu xe đến từ Nhật Bản thuộc phong cách Cruiser nhưng lại vô cùng được ưa chuộng trên những cung đường dài đó chính là Honda Shadow Phantom 750 vậy hãy cùng mình phân tích những lý do vì sao nhé.

Chiều cao
Mặc dù sở hữu chiều dài và cân nặng lớn nhưng chiều cao yên của Honda Shadow Phantom 750 gần như tương thích với đại đa số anh em chơi xe tại Việt Nam, vị trí yên thấp cùng với chất liệu gia công tốt, êm ái và tự tin chống chân là điều bạn có thể thoải mái thực hiện trên mẫu xe này. Điều này phần nào giúp bạn dễ xử lý và phán đoán trong những tình huống xấu trong quá trình vận hành ở đường dài trên mẫu xe.

Yên xe còn có vị trí để tựa lưng trong nhiều bản độ mình từng gặp trước đây, có nhiều anh em quyết định lựa chọn cho mình một món đồ chơi nhỏ chính là vị trí tựa lưng, bạn sẽ dễ chịu hơn khi gần như tư thế ngồi lái là thoải mái nhất.
Nhiều đồ chơi cho việc đi xa
Đèn trợ sáng là một điều gần như không thể thiếu đối với nhu cầu trên những cung đường tối, vị trí đặt thế nào là hợp lý cũng làm đau đầu không ít Biker để đặt đúng và có tác dụng tốt nhất. Phần ghi đông của Honda Shadow Phantom lại đảm nhận tốt điều này khi đường điện được đi rất đơn giản dễ tháo lắp cùng với đó là khoảng trống trên ghi đông cũng phần nào tạo nên vị trí đặt đèn trợ sáng tốt nhất. Khi mà chỉ cần đánh tay lái là bạn hoàn toàn có được hướng chiếu sáng tốt.

Bạn đã từng thấy Honda Shadow Phantom 750 khi được trang bị những thùng để đồ ở sau xe chưa???
Đi côn tay việc có hộc để đồ và cốp xe là điều xa xỉ nhưng với những nâng cấp về đồ chơi thì hành lý của bạn sẽ được gọn gàng một cách tối thiểu.
Ngoài ra còn rất nhiều món đồ chơi có công dụng khác như kính chắn gió, khung sườn chống đổ đèn báo Police tất cả đều có thể dễ dàng gắn lên mẫu xe này khi các người thợ tại Việt Nam đã có kinh nghiệm lâu năm để sáng tạo những mẫu đồ chơi trên Honda Shadow Phantom 750.
Khối động cơ đơn giản dễ sửa chửa.
Các bạn có nhớ về anh chàng phượt thủ tên Khoa đã cùng chiếc Honda Wave của mình đi khắp nhiều Châu Lục trên thế giới không ?

Một trong những yếu tố kiên quyết nhất khi đi những hành trình dài đó chính là cái gì càng đơn giản thì sẽ càng dễ sửa. Động cơ V-Twin của Honda sản xuất ít có độ rung động cùng với đó là việc ít kiểm soát bằng công nghệ cũng phần nào giúp cho khối động cơ dễ sửa nếu có trục trặc trong quá trình đi đường trường.

Việc không kiểm soát nhiều bằng công nghệ điện tử phần nào cũng giúp ích cho người lái khi việc điều khiển xe khá đơn giản, chỉ cần vô số là có thể vận hành được thoải mái.
Mức giá phù hơp
Đây có thể được coi là mẫu xe đường trường có mức giá khá hợp lý với dung tích xi lanh lớn cùng với những tiện ích mà nó mang lại.

Hiện thì Honda Shadow Phantom 750 cũng đang có mức giá khá mềm nhưng có thể cho đến hết năm 2020 thì mẫu xe này có thể sẽ không còn cơ hội được nhập về Việt Nam nữa.

 

Motorrock - Chuyên Mô Tô PKL Nhập khẩu
Tư vấn bán hàng: 0938.723.898
Tư vấn kỹ thuật & DV: 0931.106.538