Mua xe môtô Honda CB1300SF tại Motorrock có gì mới?

Trong vai trò là thế hệ phiên bản thừa kế, người mua xe môtô Honda CB1300SF sẽ thấy được rất nhiều điểm ưu tú hơn hẳn thế hệ anh em trong dòng họ gia đình nhà Honda. Từ vẻ ngoài cho tới chi tiết, thế hệ này đều đem lại cảm nhận phong thái vượt trội.

Phát huy đặc trưng truyền thống song trên kệ Motorrock, Honda CB1300SF vẫn không quên bỏ qua những bước tiến vượt trội để xứng tầm đẳng cấp, làm phong phú thêm sức hút của thương hiệu lâu đời.

1. So với dòng CB1300, thế hệ cải tiến SF dường như không có nhiều hơn sự thay đổi về kiểu dáng. Điểm mới lớn nhất là nhấn xám bạc  kết hợp cùng họa tiết hai màu xanh phủ dọc dài bên thân xe. Vẫn là khối cơ bắp nhô cao lên phía trước song phần gầm sáng và yên xe có chiều cao 780mm hoàn toàn có thể điều chỉnh được dễ dàng tạo đường gập eo. Điều này khiến các nét khối hình thể của xe như vạm vỡ hơn.

2. Trên kệ Motorrock, người mua xe môtô Honda CB1300SF sẽ được chứng kiến sự phô diễn hình thể trái ngược hẳn với phần đầu xe cổ điển, gọn gàng rất thư sinh. Cộng thêm vào đó, đuôi xe cũng làm mới, tạo kiểu vuốt nhẹ trông thanh thoát hơn. Vẫn thiết kế cũ, song kiểu dáng đèn Led cũng như cụm đồng hồ lớn khiến phía trước xe như trở về thập niên cũ. Không những thế, việc cập nhật thêm nhiều điểm mới như bộ côn Slipped, hệ thống kiểm soát lực kéo ETC cũng khiến xe dày lên vẻ ấn tượng.

3. Người mua xe môtô Honda CB1300SF sẽ còn được thấy trọn vẹn trên kệ Motorrock khối sức mạnh động cơ của phiên bản thế hệ này. Cùng với lốp đường trường, không những gọn gàng đẹp mắt, khối sức mạnh còn cho thấy sự bền bỉ suốt quá trình di chuyển. Hệ thống phanh , giảm xóc tạo nên tính an toàn, hệ thống xả, làm mát khá hiệu quả. So với người anh em trước, điểm sáng mới mẻ của SF chính là việc nâng tiếp lên 7 mã lực trong khối DOHC truyền thống kết hợp với hộp số 6 cấp ly hợp.


Địa chỉ: 36 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 0906.990.538

Địa chỉ: 28 Trần Trọng Cung, P. Tân Thuận Đông, Q7, TP.HCM

Điện thoại: 0931.106.538

Motorrock - Chuyên Mô Tô PKL Nhập khẩu
Tư vấn bán hàng: 0938.723.898
Tư vấn kỹ thuật & DV: 0931.106.538